Bạn có bị nhầm lẫn không khi thấy những sản phẩm này?Một suất cơm rất hấp dẫn, những miếng cá tươi rói, tôm có cảm giác đang rung râu. Nhưng tất cả lại chỉ là giả.
Những mẫu đồ ăn làm từ nhựa được trưng bày bên ngoài các nhà hàng hay quán ăn là một hình thức quảng cáo độc đáo và vô cùng hiệu quả. Khi mà việc nhìn vào những menu dày đặc chữ chỉ khiến khách hàng thêm bối rối thì những mẫu đồ ăn giả này thực sự là một giải pháp.Chúng chính là thực đơn sống động nhất mà khách hàng được tận mắt nhìn thấy và chọn ra những món mà mình thấy hấp dẫn. Những mẫu đồ ăn giả thu hút được sự chú ý của rất nhiều người và kích thích vị giác họ một cách đáng kể.
Tất cả các mẫu đồ ăn giả đều được làm thủ công đến mức hoàn hảo và tinh tế. Các mô hình được tạo ra không đơn thuần là trông giống món ăn mà chúng là những bản copy chính xác nhất, đến từng chi tiết, của từng loại đồ ăn. Thậm chí nhiều người còn nhận xét trông chúng còn hấp dẫn hơn cả món ăn thật.
Chính vì thế có thể nói đó là cả một nghệ thuật.
Nhật Nam tự hào là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên cung cấp, sản xuất và thiết kế các mô hình món ăn giả cho các nhà hàng, quán ăn trong và ngoài nước.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ SẢN XUẤT NHẬT NAM
Website: http://mohinhnhatnam.com/
Email: mhnhatnam@gmail.com hoặc info@mohinhnhatnam.com
ĐT: (08) 66 83 84 80
Hotline: 0902.979.837 (Ms.Hồng)