08 Tháng 2

ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN

Bình chọn
(2 bình chọn)
Ẩm Thực Cánh Đồng Hoang, mang đậm nét phong cách Nam Bộ với hơn  30 chòi lá thoáng mát, nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn, 3 phòng lạnh, 2 nhà sàn lớn. Đặc biệt nhà hàng có  nhà tiệc phục vụ 200 khách với âm thanh, ánh sáng và sân khấu hiện đại phục vụ tiệc cưới, họp mặt, sinh nhật, liên hoan, hội nghị với các món ăn phong phú, đa dạng đặc sắc của 3 miền.
Ẩm Thực Cánh Đồng Hoang  phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày, có đầy đủ cơ sở vật chất và tiện nghi đáp ứng được nhu cầu của quý khách (khách tham quan du lịch trong và ngoài nước, khách đoàn, khách gia đình …).

Sảnh tiệc tại nhà sàn lớn


Chòi lá lớn phù hợp cho nhóm bạn tổ dã ngoại cuối tuần


Đến với Ẩm thực Cánh Đồng Hoang quí khách sẽ được thưởng thức  những món ăn dân dã, hương đồng, gió nội, mới lạ ,ngon , bổ, giá cả hợp lý, với các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, dễ thương. Với những chiếc áo bà ba xinh xắn, mang đậm chất miền sông nước Nam Bộ. Khung cảnh thoáng mát, sạch sẽ,đặc biệt có hát với nhau, câu cá giải trí, trẻ em có thể vui chơi thỏa thích.

Ẩm thực Cánh Đồng Hoang chắc chắn rằng Quí khách sẽ có được buổi tiệc vui vẻ,thoải mái và giảm stress sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Những ngày nghỉ cuối tuần cùng gia đình, bạn bè thưởng thức  những món ăn ngon và giải trí lành mạnh

Để đặt tiệc vui lòng liên hệ:

Điện thoại:  (08) 66744164 (Phi Anh) - 0983 867786 ( Mrs.Tâm)
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hoặc điền thông tin đầy đủ qua mẫu liên hệ.

Ẩm Thực Cánh Đồng Hoang hân hoan đón chào quý khách !
Về đầu trang